Tìm Theo Hãng Xe

Bentley, Bán xe Bentley, Mua xe Bentley, Giá xe Bentley

       Tìm nhanh
       

1 xe đăng bán


1

Mã xe: 74

Bán BENTLEY MULSANNE 2012 FULLOPTION Sedans

Em đang BÁN XE BENTLEY MULSANNE 2012 FULLOPTION , xe mới nhập khẩu mới 100%, xe nhiều màu cho các bác lựa chọn, giao xe trên toàn quốc, thủ tục đăng ký nhanh gọn

Xe mới 0 Km

Hà Nội

$0


Nước Khác

Nguyễn Việt Năm1

Mua bán Xe Bentley tại Việt

gia Xe Bentley 2010

Bentley nhà sản xuất ôtô hạng sang của Anh, được thành lập ngày 18/1/1919 bởi Walter Owen Bentley, người được biết đến với dòng sản phẩm động cơ quay cho máy bay chiến đấu trong thế chiến thứ nhất, nổi tiếng nhất là động cơ Bentley BR1 được sử dụng trong những phiên bản sau của chiếc Sopwith Camel. Từ năm 1998, Bentley thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Volkswagen của Đức.

Bentley Motors Limited được thành lập bởi WO Bentley vào năm 1919 tại Cricklewood gần London, Anh. Sau một thời gian ngắn sau khi hãng xe thành lập Bentley đã sớm tạo được tên tuổi nhờ liên tục giành được chiến thắng tại các cuộc đua 24 giờ tại Le Mans (Pháp) vào thập niên 1920. Hãng được mua lại bởi Rolls-Royce vào năm 1931. Đến năm 1998, thương hiệu này lại được tập đoàn Volkswagen AG mua lại với mức giá 430 triệu bảng.  

Xe Bentley hiện đang được bán thông qua các đại lý nhượng quyền trên toàn thế giới. Trung Quốc là thị trường lớn nhất của hãng này. Khẳng định phong cách sang trọng bậc nhất, xe Bentley luôn được những đại gia giàu có nhất, thậm chí là được Tổng thống Mỹ Obama hay Nữ hoàng Anh chọn làm phương tiện di chuyển.

Các dòng xe đang được phân phối trên thị trường toàn cầu hiện nay là Continental GT, Flying Spur và Mulsanne, ngoài ra còn có những dòng xe cũ hơn như Bentley Speed ​​Six, phiên bản Turbo R và Arnage.